Bí kíp hội nhập của H’Hen Niê: Tự tin, chủ động giới thiệu bản thân  ​

Bí kíp hội nhập của H’Hen Niê: Tự tin, chủ động giới thiệu bản thân ​

TPO - Chiều ngày 19/2 tại toà soạn báo Vietnamnet diễn ra chương trình giao lưu trực tuyến với hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê- một trong những đề cử Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2018. Tại buổi giao lưu H’Hen Niê đã đưa ra lời khuyên cho giới trẻ muốn hội nhập, muốn người khác biết về mình, trước hết phải phải chủ động và mạnh dạn tự tin giới thiệu mình với người khác.

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình

TPO - Sinh năm 1983, thiếu tá Lê Trọng Hiếu đã triển khai hiệu quả công tác phòng ngừa nghiệp vụ và phòng ngừa xã hội trên địa bàn, góp phần củng cố phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Anh là một trong 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018.

Thiếu nữ xinh đẹp đội nón lá khoe sắc với hoa ban

Thiếu nữ xinh đẹp đội nón lá khoe sắc với hoa ban

Những ngày này Hà Nội bắt đầu vào mùa hoa ban, sắc tím dịu dàng, mỏng manh của loài hoa này khiến nhiều người ngẩn ngơ thương nhớ. Song Ngân cũng không ngoại lệ, cô tranh thủ lúc hoa đầu mùa ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của tuổi thanh xuân trong trang phục áo dài, đội nón lá truyền thống.

6 lợi thế của sinh viên mới ra trường

6 lợi thế của sinh viên mới ra trường

Hiện có khá nhiều doanh nghiệp tuyển dụng đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc nhưng không vì thế mà sinh viên mới ra trường sẽ bị mất lợi thế cạnh tranh khi đi xin việc. Hãy cùng điểm tên những lợi thế đó của sinh viên mới ra trường nhé!

“Đưa em về thanh xuân”  ở Thung lũng Tình yêu

“Đưa em về thanh xuân” ở Thung lũng Tình yêu

TP - Thời thanh xuân là những năm tháng tươi đẹp nhất trong đời mỗi con người. Nhiều bạn trẻ chọn Thung lũng Tình yêu (TP Đà Lạt, Lâm Đồng), thung lũng lãng mạn nhất để ghi dấu những kỷ niệm ngọt ngào, đặc biệt nhất trong những năm tháng thanh xuân.

Bạn trẻ đội nắng tình nguyện Rằm tháng Giêng

Bạn trẻ đội nắng tình nguyện Rằm tháng Giêng

TPO - Hàng chục đoàn viên thanh niên Bình Dương đội nắng mang nước suối phát cho người đi lễ chùa. Họ là những người được giao nhiệm vụ “tiếp tế” cho khách thập phương đến "đất Thủ" vào dịp lễ Rằm tháng Giêng.

Bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm: Tình yêu không phải để chiếm hữu

Bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm: Tình yêu không phải để chiếm hữu

Mặc dù mãi không chịu công khai chuyện tình cảm với Đặng Văn Lâm nhưng "bạn gái tin đồn" Yến Xuân khá cởi mở trò chuyện với các fans. Cô không chỉ chia sẻ cách tập luyện, giảm cân, ăn uống để có vóc dáng đẹp mà còn tâm sự quan điểm về tình yêu. Xuân nói: "Nếu hai con người thực sự yêu nhau thì cái cần làm là thấu hiểu, xây dựng, vun đắp và tận hường hạnh phúc".

Lan tỏa Sinh viên 5 tốt

Lan tỏa Sinh viên 5 tốt

TP - Ngô Ngọc Nguyên Thảo, cựu sinh viên ĐH Công nghệ TPHCM và Trần Đức Quân, sinh viên năm thứ 4 ĐH Hà Tĩnh, đều là những gương mặt xuất sắc 2 năm liên tiếp đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương cùng chia sẻ nỗ lực học tập, rèn luyện và hiến kế phong trào “Sinh viên 5 tốt” phát triển.