Đội Hoa Kỳ và Ý sẽ tranh tài trong đêm chung kết DIFF 2018

.
So-tai-phao-hoa-duoi-nen-nhac-rock-â
Trải qua 4 đêm thi đấu vòng loại, khán giả đã thực sự mãn nhãn với những màn trình diễn pháo hoa độc đáo đến từ 8 quốc gia khác nhau.

DIFF 2018 đã trải qua với sự tranh tài của 8 đội thi đến từ các quốc gia Ba Lan, Pháp, Hoa Kỳ, Ý, Hồng Kông (Trung Quốc), Thụy Điển, Bồ Đào Nha và đội chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam).

Với thành phần Ban Giám khảo gồm các họa sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cũng như đại diện các cơ quan ngoại giao, Trung tâm văn hoá nước ngoài tại Việt Nam am hiểu về các loại hình nghệ thuật. Trong quá trình làm việc, BGK cũng được sự tư vấn xác đáng, kịp thời từ Công ty tư vấn Global 2000. Ban Giám khảo đã thống nhất số điểm cho tất cả các đội thi, và chọn được 2 đội có số điểm cao nhất là: Đội Hoa Kỳ và đội Ý.

Căn cứ kết quả này, 02 đội nói trên đã chính thức giành quyền thi đấu tại Đêm Chung kết DIFF 2018. Nhằm đảm bảo khách quan cho phần thi của đêm chung kết, BGK cũng đã tiến hành bốc thăm phân chia thứ tự trình diễn.

Màn trình diễn đội Ý Đợt 1 (5)
Màn trình diễn tuyệt vời đã đưa đội Ý vào đến vòng chung kết

Thứ tự bắn trong đêm chung kết sẽ là đội Hoa Kỳ thi trước, cuối cùng là đội Ý

Ông Trần Văn Miên – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết: Dựa trên các thông tin chi tiết trong quá trình chấm điểm, chúng tôi tin rằng 2 đội được chọn sẽ tiếp tục mang lại những màn trình diễn ấn tượng, cũng như nhiều bất ngờ mới cho khán giả. 

Đêm Chung kết DIFF 2018 - với chủ đề “Hữu nghị” - sẽ diễn ra vào ngày 30/6/2018. Đội chiến thắng sẽ là Nhà vô địch DIFF 2018 với giải thưởng sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc phần trình diễn của 2 đội.

Thu Hồng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video: Nhà hàng 5 tầng được đẩy trôi trên sông gây kinh ngạc

Thót tim pha đánh lái tránh nữ “Ninja” trong gang tấc

Video: Hãi hùng pha thoát thân dưới gầm tàu hoả như phim hành động

Video: Đang ăn với bạn gái, nam thanh niên bị bắn vào đầu chết

Nên Đọc
DIFF 2018: Thụy Điển-Bồ Đào Nha so tài pháo hoa dưới nền nhạc rock DIFF 2018: Thụy Điển-Bồ Đào Nha so tài pháo hoa dưới nền nhạc rock
Pháo hoa Đà Nẵng: Thụy Điển-Bồ Đào Nha tranh tài Nhịp cầu khát vọng Pháo hoa Đà Nẵng: Thụy Điển-Bồ Đào Nha tranh tài "Nhịp cầu khát vọng"
Độc đáo màn pháo hoa điện ảnh dưới các vì sao trên sông Hàn Độc đáo màn pháo hoa "điện ảnh dưới các vì sao" trên sông Hàn
Quán quân DIFF 2017 xây cầu hữu nghị bằng pháo hoa trên sông Hàn Quán quân DIFF 2017 "xây cầu hữu nghị" bằng pháo hoa trên sông Hàn
Nguồn: www.baogiaothong.vn