Gây quỹ vì sự sống trẻ sơ sinh tại Việt Nam

.
Gây quỹ vì sự sống trẻ sơ sinh tại Việt Nam

Giải chạy gây quỹ giúp đỡ trẻ sơ sinh Việt Nam thu hút hơn 300 vận động viên và đông đảo người dân, du khách đã tham gia.Giải chạy gây quỹ giúp đỡ trẻ sơ sinh Việt Nam thu hút hơn 300 vận động viên và đông đảo người dân, du khách đã tham gia.

GD&TĐ - Ngày 11/5, trong khuôn khổ sự kiện TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam diễn ra tại Đà Nẵng, hơn 300 vận động viên và đông đảo người dân, du khách đã tham gia giải chạy gây quỹ cho Newborns Vietnam - một tổ chức từ thiện hoạt động nhằm mục tiêu giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại Việt Nam.

Bà Lê Thị Thu Hạnh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho biết: Chương trình chạy gây quỹ đã đưa người dân địa phương và các vận động viên quốc tế đến gần nhau, khuyến khích người dân sống khỏe mạnh và thúc đẩy hỗ trợ cho dịch vụ sức khỏe, đem đến cho mọi trẻ sơ sinh khởi đầu sống tốt nhất có thể.

Ngoài các vận động viên tham gia sự kiện TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam, giải chạy gây quỹ còn chào đón hơn 200 vận động viên chạy đến từ tập đoàn khách sạn Accor Hotels, dẫn đầu là các Tổng Giám đốc của khách sạn Grand Mercure, Novotel Premier Đà Nẵng, Mercure French Bà Nà Hills, Premier Village Đà Nẵng Resort, và từ Khu nghỉ dưỡng Victoria Hội An Resort and Spa và Hyatt Regency Resort and Spa. Họ đã cùng với các vận động viên hỗ trợ cho sự kiện thể thao quốc tế mang lại tiềm năng du lịch và đầu tư cho thành phố Đà Nẵng và các đóng góp nhân đạo cho các trang thiết bị cứu sinh cho trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Đại Thắng

Nguồn: giaoducthoidai.vn